5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

28/11/2019
Tin tức

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là khi doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng, người đi đường vào ban đêm. Bảng hiệu đèn led là hình thức làm bảng quảng cáo hiệu quả trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay.

 

bang-quang-cao

 

5 bí quyết làm bảng hiệu đèn led thu hút nhất

 

 Bảng hiệu đèn led được thiết kế với đèn led chiếu sáng, có khả năng thu hút được người đi đường, thậm chí, bảng hiệu module còn có khả năng linh hoạt trong việc lựa chọn được nội dung nên được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, để bảng hiệu đèn led đạt được hiệu quả cao, đòi hỏi người thiết kế, thi công nắm được những yêu cầu, những điều cần biết để có được bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led và ba lợi ích tuyệt vời

 

 Bảng hiệu đèn led giờ đây đã không còn xa lạ gì với người đi đường bởi nó được treo khắp trên những con phố, buổi tối có thể nói nó góp một phần không nhỏ trong việc chiếu sáng đường phố, do đó nó có thể giúp cho doanh nghiệp thu hút được người đi đường vào ban đêm, dễ dàng để nhận dạng thương hiệu. Bảng hiệu đèn led có nhiều ưu điểm, tuy nhiên khi làm bảng hiệu đèn led cần phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra của bảng hiệu đèn led để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

1. Đèn led có nhiều loại

 

 Chúng ta biết rằng bảng hiệu đèn led thì đèn led là thứ không thể thiếu, nhiều đèn led tập trung lại sẽ thành bảng hiệu đèn led, tất cả các bóng đèn led đều có thể được thiết kế giống nhau. Không phải như vây, có nhiều công ty sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm bảng hiệu đèn led và không phải là tất cả đều đạt hiệu quả cao. Do đó nên khi mua led, cần phải chọn được đơn vị uy tín, chọn bóng led chất lượng để tuổi thọ của bảng hiệu đèn led cao cũng như chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.

 

2. Khoảng cách giữa các bóng led

 

 Khoảng cách giữa các bóng led sẽ mang đến độ sắc nét cho các chi tiết trên bảng quảng cáo. Khi độ dày càng lớn thì bảng quảng cáo càng nét nhưng đòi hỏi nhiều bóng hơn và tốn chi phí hơn. Trung bình, bảng hiệu đèn led nên đặt khoảng cách giữa các bóng led khoảng 1.9-2.5mm nếu là áp dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời, còn nếu bảng quảng cáo trong nhà thì có thể sử dụng khoảng cách 10mm cho hai bóng đèn led để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

bang-hieu-dep

 

Bảng hiệu đèn led thu hút cho doanh nghiệp

3. Chất lượng hình ảnh

 

 Màu sắc hiển thị phải đạt được đúng màu sắc của thương hiệu, hình ảnh đặt ra.

 

 Độ sáng của bảng hiệu đèn led cần lắp đặt kết hợp với bộ cảm biến với ánh sáng để có thể tự điều chỉnh được mức độ phát sáng cho phù hợp nhất hoặc điều khiển bằng tay qua máy tính kết nối một cách hiệu quả nhất.

 

 Góc nhìn của bảng hiệu đèn led nên có độ rộng khoảng 90-140° để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

4. Hiểu tầm quan trọng của khung sắt

 

 Khung sắt là điều kiện để dẫn điện, chịu tác động của môi trường, tăng tuổi thọ cho bảng quảng cáo. Đèn led là thiết bị điện thông thường và cần được bảo vệ, khung sắt chính là yếu tố bảo vệ cho cả bảng quảng cáo nên cần phải chú trọng khi làm khung sắt cho bảng hiệu đèn led của doanh nghiệp.

 

5. Chú trọng nghiên cứu phần mềm

 

 Phần mềm là ứng dụng để quản lý bảng hiệu đèn led, để lập trình cho đèn led hoạt động hoặc thay đổi nội dung. Đây là phần hiển thị cho người nhìn, bởi thế nên cần phải chú trọng để có được bảng hiệu đèn led hoạt động hiệu quả nhất, thay đổi nội dung khi cần thiết. Tất nhiên cần phải chọn lọc nội dung hiển thị để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Trên đây là 5 bí quyết không thể quên khi làm bảng hiệu đèn led, với 5 bí quyết đó, doanh nghiệp có thể có được bảng hiệu đèn led đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Đến với  Quảng Cáo Hiệp Phát, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng và sự chú ý của người đi đường.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
Sđt: 0945 422 473 | 0704 422 473 | 0979755815
Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com
Website: www.hiepphatads.com
Địa chỉ: 53 đường số 8, Phường Long Phước, Quận 9, TP. HCM

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo gắn led chạy chữ, có thể biến...
CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp...
Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

 Quảng cáo là một việc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm để có thể thu hút...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức bảng quảng cáo được kết hợp với đèn led chiếu sáng tăng...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là bảng hiệu...
LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED CẦN CÓ YÊU CẦU GÌ?

LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED CẦN CÓ YÊU CẦU GÌ?

 Bảng hiệu đèn led là một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa...
Facebook Chat