Bản inox ăn mòn

Liên hệ

Biển công ty ăn mòn đồng, inox là một trong những sự lựa chọn hàng dầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Cùng tìm hiểu lí do tại sao mà biển quảng cáo, biển công ty ăn mòn đồng inox lại được nhiều công ty lựa chọn qua một vài chia sẻ của chúng tôi ngay dưới đây.

Số lượng :
Quảng cáo hiệp phát
Hiệp Phát cam kết dịch vụ chất lượng
Hỗ trợ tư vấn khách hàng
Bảo hành chất lượng dịch vụ
Liên hệ
Hotline: 0945.422.473 - 0979.755.815
Email: hieptq.hiepphat@gmail.com

Biển quảng cáo ăn mòn đồng - inox là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất cho các công ty, cơ quan doanh nghiệp, tòa nhà chung cư, biển phòng ban công ty... cơ quan nhà nước. Với công nghệ hiện đại được áp dụng tại Quảng cáo Hiệp Phát thì loại biển này có thể tạo ra dưới nhiều kiểu dáng khác nhau như tấm phẳng, uốn cong, lồi. Ngoài ra độ dày, mỏng có thể tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. 

Một số đặc điểm của biển công ty ăn mòn đồng inbox bạn cần lưu ý 

Loại biển này sử dụng hai chất liệu phổ biến có độ bền cao là inox và đồng để làm biển. Inox và đồng có thể sử dụng loại bình thường hay loại xước. hoặc có thể sử dụng loại bóng sáng như ánh gương để sản xuất các loại biển khác nhau cho tùy từng nhu cầu khách hàng. 

BIển công ty ăn mòn đồng inox được sản xuất, gia công bằng các tấm inox, đồng. Sau đó sử dụng hóa chất đẻ ăn mòn mặt biển bằng kim loại. Các phần bị chìm xuống do ăn mòn chính là nội dung của biển quảng cáo. 

Loại biển ăn mòn đồng - inox được đánh giá là có độ bền rất cao, chống trọi tốt với thời tiết mưa nắng, chống ô xi hóa và đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ. Có hai cách làm biển này đó là dùng hóa chất ăn mòn nội dung chìm xuống hoặc ăn mòn nền biển cho nội dung nổi lên. Hai cách này thì tương đồng nhau và không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của biển. 

Phương pháp ăn mòn bằng hóa chất này đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là lĩnh vực biển quảng cáo kim loại. Với độ bền cao và thẩm mỹ thì loại biển quảng cáo này luôn được ưa chuộng từ trước tới nay.

Những ưu điểm của loại biển công ty ăn mòn inox - đồng

Quả thật biển ăn mòn inox có nhiều ưu điểm nên luôn nằm trong top đầu trong những loại biển công ty được ưa chuộng nhất.

- Có độ bền cao do làm bằng kim loại và dùng hóa chất ăn mòn trực tiếp. Đặc biệt chống trọi với thời tiết cực tốt mà không làm giảm tuổi thọ nhanh chóng như biển công ty mica. 

- Có tính thẩm mỹ cao do được làm bằng kim loại, chống ô xy hóa cực tốt, giảm thiểu những tác động bên ngoài nên sau thời gian dài vẫn luôn luôn đẹp. 

- Ưu điểm thứ ba đó là cực kỳ dễ lau chùi do không bị han rỉ như các vật liệu sắt thép nên chỉ cần một chiếc khăn lau, một chút nước là chiếc biển của bạn lại sáng bóng như mới.

- Tạo cảm giác sang trọng, chắc chắn cho khách tới thăm khi nhìn vào biển. Đây là loại biển quảng cáo, biển công ty luôn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng khi nhìn thấy.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat