BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

28/11/2019
Tin tức

Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu đèn led không chỉ nổi bật mà còn sang trọng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là những doanh nghiệp hoạt động mặt hàng, dịch vụ về đêm.

 

 

2

 

Bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp

 

 Bảng hiệu đèn led chữ nổi giúp cho doanh nghiệp có thể nổi bật hơn với người đi đường, nhất là khi hoạt động vào ban đêm thì đèn led sẽ giúp cho khách hàng chú ý đến thương hiệu của quý vị, giúp nâng cao doanh thu hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về bảng hiệu đèn led chữ nổi cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu đèn led cần có yêu cầu gì?

 

1. Đặc điểm của bảng hiệu đèn led chữ nổi

 

 Bảng hiệu đèn led chữ nổi là hình thức làm bảng hiệu chữ nổi gắn led chiếu sáng sử dụng cho doanh nghiệp ban đêm, thu hút được nhiều doanh nghiệp và người đi đường. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang lại sự bắt mắt và độ bền tương đối cao.

 

 Chất liệu của bảng hiệu đèn led chữ nổi có thể được làm bằng inox đồng, alu, chữ nổi mica... có tính chống oxi hóa cao để mang lại hiệu quả đặc biệt nhất.

 

 Đèn led có thể được gắn ở phía dưới chữ nổi hoặc được gắn hắt chiếu sáng chân chữ hoặc cũng có thể được sử dụng đèn led chiếu sáng từ ngoài hắt vào tùy theo hình thức làm bảng hiệu quảng cáo và kích thước của bảng quảng cáo.

 

 Thường những vật liệu làm bảng hiệu đèn led chữ nổi có trọng lượng nhẹ nên khi sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo thì sẽ dễ dàng vận chuyển, thi công và giá thành của bảng quảng cáo cũng phải chăng.

 

12

 

Bảng hiệu đèn led chữ nổi sang trọng

 

2. Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led chữ nổi

 

 Bảng hiệu đèn led chữ nổi sang trọng cho doanh nghiệp nhưng để nó có thể phát huy được hết tác dụng của mình thì đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế tốt cũng như tìm kiếm được đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp.

 

 Tại Hồ Chí Minh, Quảng Cáo Hiệp Phát là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp với nhiều hình thức khác nhau, từ chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi gắn led đến nhiều hình thức làm bảng quảng cáo khác nhau đều được thi công chuyên nghiệp và hiệu quả. Quảng Cáo Hiệp Phát luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng.

 

 Đến với Quảng Cáo Hiệp Phát, quý vị sẽ được báo giá trọn gói bao gồm cả thi công, vận chuyển, lắp ghép để không phải gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo. Quý vị sẽ được tư vấn thiết kế sao cho hoàn thiện nhất, hoặc tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, với vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để tối ưu được chi phí cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Trang thiết bị kỹ thuật tại Quảng Cáo Hiệp Phát là những trang thiết bị tiên tiến, giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn nên thời gian thi công và chất lượng sản phẩm luôn được cam kết đảm bảo

 

 Làm bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp, đến với Quảng Cáo Hiệp Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để giúp cho bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
Sđt: 0945 422 473 | 0704 422 473 | 0979755815
Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com
Website: www.hiepphatads.com
Địa chỉ: 53 đường số 8, Phường Long Phước, Quận 9, TP. HCM

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo gắn led chạy chữ, có thể biến...
CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp...
Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

 Quảng cáo là một việc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm để có thể thu hút...
5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là khi doanh...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức bảng quảng cáo được kết hợp với đèn led chiếu sáng tăng...
LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED CẦN CÓ YÊU CẦU GÌ?

LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED CẦN CÓ YÊU CẦU GÌ?

 Bảng hiệu đèn led là một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa...
Facebook Chat