LƯU Ý KHI CHỌN MÀU SẮC CHO BẢNG HIỆU ĐÈN LED

28/11/2019
Tin tức

 Bảng hiệu đèn led là hình thức quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đây là bước đột phá trong làm bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.Bảng hiệu đèn led không chỉ thu hút bởi ánh sáng mà còn thu hút bởi nhiều màu sắc có thể được tạo ra. Tuy nhiên cần phải biết cách thiết kế bảng hiệu đèn led đạt hiệu quả cao nhất về màu sắc.

 

 

15

 

Lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu đèn led đẹp

 

 Một tấm bảng hiệu quảng cáo được người ta chú ý đến chỉ khi có cách thiết kế màu sắc phù hợp nhất. Màu sắc càng nổi bật, thông điệp càng xúc tích, ngắn gọn và dễ nhìn. Với bảng hiệu đèn led, để thu hút được người nhìn thì ánh sáng thôi là chưa đủ mà cần phải có cách kết hợp màu sắc để người nhìn dễ nhìn nhất. Muốn có được bảng hiệu đèn led đẹp mắt thì người thiết kế cần phải có conn mắt hội họa, biết cách phối hợp màu sắc, ghi nhớ về màu sắc và có nhiều lưu ý trong thiết kế để hoàn thiện nhất cho bảng hiệu đèn led của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Quảng Cáo Hiệp Phát muốn chia sẻ đến quý vị để có được bảng quảng cáo hoàn thiện nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu đèn led

 

1. Nguyên tắc màu sắc trong bảng hiệu đèn led

 

 Màu sắc có nhiều ý nghĩa, có màu kích thích trí tò mò, có màu kích thích sự ngon miệng, cũng có màu tạo nên sự tin tưởng nên quý vị cần phải chú ý đến màu sắc của thương hiệu mình để chọn màu bảng quảng cáo theo màu thương hiệu. Để bảng hiệu đèn led hấp dẫn thì người thiết kế cũng cần phải biết được cách phố hợp màu sắc cơ bản như:

 

  • Màu đỏ + xanh lá = vàng
  • Màu đỏ + vàng = Da cam
  • Màu đỏ + xanh lam = tím
  • Màu xanh lá + xanh lam = xanh lơ
  • Màu xanh lam + vàng = xanh lá

 

 Những bóng đèn led khác nhau khi được xếp cạnh nhau sẽ tạo ra những màu sắc khác nhau, tùy theo màu sắc bạn định lựa chọn cho doanh nghiệp để lựa chọn được màu sắc đèn led thích hợp nhất. Hoặc có thể sử dụng những bóng đèn led mặc định màu sẵn để không cần phải lo lắng về vấn đề chọn đèn led. Tất nhiên cần phải chú ý đến chất lượng của bảng hiệu quảng cáo để sản phẩm đạt hiệu quả cao hơn.

 

16

 

Màu sắc cho bảng hiệu đèn led lựa chọn thế nào?

 

2. Chọn màu sắc cho bảng hiệu đèn led

 

 Màu sắc lựa chọn cho bảng hiệu đèn led là cần phải chú ý đến nhiều yêu tố như kích thích được sự tò mò, đây là màu sắc cần thiết phải sử dụng. Ngoài ra màu sắc cũng phải chú ý đến sự bắt mắt, năng động, phù hợp với loại đèn led nháy. Với bảng hiệu đèn led có màu đỏ thưởng được sử dụng cho những cửa hàng điện tử, quán cafe, karaoke vì màu sắc này thu hút được người nhìn ngay từ xa.

 

 Màu vàng cũng được lựa chọn phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo đèn led bởi nó tạo ra sự an tâm, tin tưởng. BÓng đèn led màu vàng có độ sáng vừa phải và độ sáng dịu nhẹ. Với hàng trang sức hay tiệm vàng thường sử dụng màu vàng làm chủ đạo cho bảng hiệu đèn led tạo nên sự sang trọng hơn cho bảng quảng cáo.

 

 Màu trắng cũng được lựa chọn cho bảng hiệu đèn led khi sử dụng trong không gian có gam màu trầm. Sử dụng màu trắng làm nổi bật lên hộp đèn có gam màu trắng sáng và sang trọng. Với siêu thị, tiệm tóc cũng hay lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

 Với những lưu ý khi chọn màu sắc bảng hiệu đèn led như trên, doanh nghiệp nên chọn cho mình màu sắc thích hợp nhất, nổi bật nhất và phù hợp với dịch vụ của doanh nghiệp. Đến với Quảng Cáo Hiệp Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, giúp cho bảng quảng cáo sang trọng và hiện đại hơn. 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
Sđt: 0945 422 473 | 0704 422 473 | 0979755815
Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com
Website: www.hiepphatads.com
Địa chỉ: 53 đường số 8, Phường Long Phước, Quận 9, TP. HCM

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo gắn led chạy chữ, có thể biến...
CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp...
Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

 Quảng cáo là một việc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm để có thể thu hút...
5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là khi doanh...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức bảng quảng cáo được kết hợp với đèn led chiếu sáng tăng...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là bảng hiệu...
Facebook Chat