NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED CẦN BIẾT

30/11/2019
Tin tức

Bảng hiệu đèn led là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đánh dấu sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực này. Các doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu đèn led để có thể thu hút được người đi đường cả ban ngày và ban đêm, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động sản phẩm, dịch vụ ban đêm như quán bar, cửa hàng điện thoại di động...

4

Những lợi ích của bảng hiệu đèn led cần biết

 

 Ngành quảng cáo hiện nay phát triển nên ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời. Tiêu biểu trong các loại bảng hiệu quảng cáo đó phải kể đến bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu đèn led là loại bảng hiệu quảng cáo được gắn led nhằm mục đích phát sáng, thu hút được người đi đường ban đêm. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại nhiều lợi ích. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lợi ích của bảng hiệu đèn led cho doanh nghiệp của mình.

 


 

1. Tính linh hoạt

 

 Bảng hiệu đèn led có tính linh hoạt bởi bảng hiệu đèn led cũng có nhiều loại cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được. Bảng hiệu đèn led có nhiều loại từ những bảng quảng cáo to lớn với kích thước vài chục m2 cho đến những bảng hiệu led vẫy chỉ khoảng vài chục centimet. Do đó, dù cho người dùng xác định với mức ngân sách nào, vị trí sử dụng ra sao thì một bảng hiệu đèn led ngoài trời cũng dễ dàng được lựa chọn để thích hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

 

2. Kiến tạo thương hiệu

 

 Thị trường bảng hiệu quảng cáo ngày càng phát triển hiện nay, các doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng quảng cáo với nhiều màu sắc, nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nên việc kiến tạo thương hiệu thông qua bảng hiệu quảng cáo sẽ trở thành một thách thức. Trước tình hình đó, bảng hiệu đèn led được ra đời nhằm mục đích thu hút người đi đường ngay từ khi nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là khi người đi đường có thể thấy được nội dung cả ban đêm. Đây chính là cách để doanh nghiệp nổi bật trong đám đông, vượt trội hơn so với đối thủ của mình.

 

14

Bảng hiệu đèn led có những lợi ích nào?

 

3. Có thể hiển thị nhiều nội dung

 

 Nếu như bảng hiệu quảng cáo thông thường cần chọn lọc thông tin, thậm chí là rất ít thông tin hiển thị thì với bảng hiệu đèn led, đặc biệt là bảng led chạy chữ có thể chọn được nhiều thông tin khác nhau thay phiên nhau hiển thị. Một bảng led chạy chữ được lập trình bằng cách kết nối những tấm module lại với nhau cho phép hiển thị nội dung một cách thuận lợi nhất. Chính điều này giúp cho doanh nghiệp có thể thể hiện được nhiều nội dung đặc sắc hơn.

 

4. Đa dạng màu sắc

 

 Bảng hiệu đèn led có nhiều màu sắc đa dạng để thu hút được người đi đường, giúp nổi bật hơn giữa đám đông. Cũng nhờ đó mà doanh nghiệp có khả năng tương tác với những khách hàng tiềm năng được hiệu quả nhất. Thường màu sắc được sử dụng trong bảng hiệu đèn led là màu đỏ, màu trắng kim cương, xanh dương, xanh lá cây, tím... tuy nhiên màu đỏ và màu xanh lá cây được sử dụng phổ biến nhất bởi nó dễ thu hút người nhìn và hiển thị được rõ nhất trong bóng đêm.

 

 Làm bảng hiệu đèn led mang lại nhiều lợi ích, việc làm bảng hiệu đèn led đòi hỏi đơn vị có kỹ thuật cao, uy tín để không bị sử dụng led hỏng, kém chất lượng cũng như việc lập trình được diễn ra thuận lợi nhất. Để làm được bảng đèn led quảng cáo hiệu quả cao nhất, bạn hãy đến với Quảng Cáo Hiệp Phát để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về ý tưởng cũng như được hỗ trợ thi công để bảng quảng cáo đạt chất lượng cao.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
Sđt: 0945 422 473 | 0704 422 473 | 0979755815
Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com
Website: www.hiepphatads.com
Địa chỉ: 53 đường số 8, Phường Long Phước, Quận 9, TP. HCM

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

BẢNG HIỆU ĐÈN LED MA TRẬN VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo gắn led chạy chữ, có thể biến...
CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

CHÚ Ý KHI CÀI ĐẶT DÂY DẪN ĐIỆN CỦA BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp...
Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐƯA DOANH NGHIỆP ĐẾN GẦN VỚI KHÁCH HÀNG

 Quảng cáo là một việc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm để có thể thu hút...
5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU ĐÈN LED THU HÚT NHẤT

Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là khi doanh...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

BẢNG HIỆU ĐÈN LED VÀ 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức bảng quảng cáo được kết hợp với đèn led chiếu sáng tăng...
BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

BẢNG HIỆU ĐÈN LED CHỮ NỔI MANG LẠI SỰ SANG TRỌNG

Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là bảng hiệu...
Facebook Chat